ยินดีต้อนรับเข้าสู่ exteen

posted on 07 Jul 2009 22:12 by jamesbond898

เรื่องนี้เป็นเพียงตัวอย่างการใช้งานเท่านั้น คุณสามารถลบเรื่องนี้แล้วเริ่มต้นเขียนบล็อกได้เลย

ขอให้สนุกกับการใช้บล็อก

Comment

Comment:

Tweet

กลองไทโกะ กลองศิลปะญี่ปุ่น การแสดงญี่ปุ่น 081-5709555 เจมส์
ท่านที่ต้องการ การแสดงแปลกใหม่ เหมาะกับงานเปิดตัวโรงงาน งานGrand Opening
งานเปิดตัวสินค้า งานพิธีเปิด หรือจะเป็นการจัดงานสำหรับต้อนรับผู้บริหารญี่ปุ่น ผมขอเสนอการแสดงชั้นสูง การแสดงอันเป็นมงคลของญี่ปุ่น อาทิ

กลองไทโกะ การแสดงตีกลอง เพื่อเรียกความฮึกเหิม เปรียบดั่งกลอง เรียกขวัญ ซึ่งมีความหมายอันเป็นมงคล ช่วยให้ผู้ที่ได้ชม มีแรงกาย แรงใจ ในการทำงาน ให้ประสบความสำเร็จ ในการแสดงมีนักแสดง 3-5 ท่าน ระยะเวลาการแสดงมีตั้งแต่ 3 – 7 นาที แล้วแต่ช่วงเวลาที่ลูกค้ามีให้ ผู้แสดงจะสวมชุดแสดง ตามแบบฉบับของญี่ปุ่นโดยแท้ ทั้งเครื่องแต่งกาย และการแสดงไม่ผิดเพี้ยนเลย แม้แต่น้อย

ระบำร่ม ระบำพัด ศิลปะการแสดงอีกชุดที่เรียกจุดสนใจ ของผู้ชม เป็นการแสดงอันอ่อนช้อย การร่ายรำของญี่ปุ่นถือว่าเป็น ศาสตร์การบำบัด ทางศิลป์อีกอย่างหนึ่ง ผู้ชมจะรู้สึกถึงความงดงามของการแสดง โดยการถ่ายทอดทางร่างกาย และ ลีลา พร้อมทั้งมีดนตรีประกอบ ที่นุ่มนวล ส่วนมากการแสดงนี้ จะเหมาะกับงานที่มีระดับ หรือเทียบได้กับเป็นการแสดงภายใน ก้อว่าได้ การแสดงระบำพัด หรือ ระบำร่ม มีผู้แสดงตั้งแต่ 3 - 5 คน เวลาในการแสดง 4 – 6 นาที

เกอิชา การแสดงเกอิชานี้ เทียบได้กับเป็นการแสดงภายใน ของผู้ชมที่มีระดับ ดังนั้น หาชมยากมาก การแสดงเกอิชานี้ จะเหมาะกับงานของผู้บริหาร หรือ เรียกว่าเป็นงานอันมงคล การแสดงเกอิชา มีนักแสดงเพียง 1 ท่าน ในการแสดง

คาบูกิ เป็นการแสดงของญี่ปุ่น ที่มีมนเสน่ห์ และความน่ากลัว นักแสดง2ท่านจะถ่ายทอดเรื่องราวการแสดง เรื่องพระอาทิตย์ กับ พระจันทร์ ผ่านออกมาทางลีลา ท่าทางของการแสดงที่สะกดผู้ชมได้ดี การแสดงชุดนี้จะเห็นได้ชัดทั้งเรื่องของการแต่งกาย สีผมของผู้แสดงที่แปลก แฝงความน่ากลัว ประดุดดั่งเทพนิยาย

การแสดงหน้ากากมายา หรือ เปลี่ยนหน้ากาก การแสดงชุดนี้เป็นการแสดงของจีนนะคับ เป็นการแสดงที่ประเทศจีน ให้ความสำคัญ และยกย่องให้การแสดงนี้เป็นความลับอันดับ 2 ของจีน ซึ่งในปัจจุบัน ผมดูแลคิวการแสดงของจีน ที่จะมาแสดงในไทย ช่วงระยะเวลาหนึ่ง การแสดงนี้สร้างความอัศจรรย์ แก่ผู้ชมอย่างมาก ซึ่งนักแสดงจะร่ายรำ พร้อมทั้งลีลา และจะเปลี่ยนหน้ากากอย่างรวดเร็ว ในเวลาเพียงเสี้ยววินาที เป็นการแสดงที่สนุก ตื่นเต้น และหาชมยากมาก ปกติการแสดงชุดนี้จะชมได้ที่เมืองเฉินตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน เท่านั้น การแสดงใช้ระยะเวลา 15 – 30 นาที นักแสดง พร้อมทีมงาน 3 ท่านครับ
สนใจ สอบถามติดต่อ การแสดง
Tel. 081-5709555 เจมส์บอนด์ e-mail : jamesbond898@gmail.com
สถานที่ 133/31 ถ.ทางเข้าเมือง ต.แม่กลอง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
“ พร้อมบริการทั่วประเทศ “ จองงานล่วงหน้า1เดือน ลดราคาพิเศษครับ!